Năm 2020 : 4.984

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 15/7/2020 trường Mầm Non Thụy Hưng long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND xã cùng các ông bà đại diện cha mẹ học sinh và tập thể CBGV trong trường.

Đồng chí Nguyễn Thị An lên thông qua nội dung của hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ - HT trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019 -  2020.

Đồng chí Nguyễn Thị An - CTCĐ trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Lại  Huy Khôi- PBT Đảng ủy xã lên phát biểu ý kiến và chỉ đạo các hoạt động của nhà trưởng trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Huê đại diện hội phụ huynh phát biểu ý kiến