Năm 2020 : 4.980

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021 TRƯỜNG MẦM NON THỤY HƯNG

Thực hiện theo công văn số 567/CV -PGD ĐT ngày 27/8/2020 của PGD ĐT huyện Thái Thụy về hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thụy Hưng . Hôm nay ngày 5/9/2020 trường mầm non Thụy Hưng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" khai giảng năm học 2020 - 2021. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho BTV Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ban ngành đoàn thể trong xã, ban đại diện cha mẹ học sinh.

Đ/c Phạm Duy Chư - Bí thư Đảng ủy xã đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Đ/c Nguyễn Văn Hiện - Chủ tịch hợp tác xã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Bà Phạm Thị Lụt - Chủ tịch hội phụ nữ xã đại diện các ban ngành đoàn thể xã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Văn Huê - Đại diện hội phụ huynh tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường